Vị trí Dự án Sunshine Marina Bay

Vị trí Dự án Sunshine Marina Bay – trung tâm của Nha Trang

Nha Trang được biết đến là thành phố sở hữu bãi biển đẹp bậc nhất tại Việt Nam hiện nay, bởi vậy mà hàng năm nơi này đón hơn 10 triệu lượt khách trong nước và quốc tế ghé thăm, nghỉ dưỡng.

bản đồ Vị trí Dự án Sunshine Marina Bay tại 32 trần phú

bản đồ Vị trí Dự án Sunshine Marina Bay tại 32 trần phú

Với tiềm năng du lịch mạnh mẽ tới như vậy, Nha Trang đã và đang xuất hiện hàng trăm dự án BĐS nghỉ dưỡng lớn nhỏ trong đó có Sunshine Nha trang là cái tên đáng chú ý nhất khi sở hữu vị trí đẹp nhất đường Trần Phú – tuyến đường ven biển huyết mạch của thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Vị trí đắt giá nghỉ dưỡng bậc nhất

Trần Phú là tuyến đường ven bờ biển Nha Trang, từ bên đường chỉ khoảng 100m là du khách có thể đặt chân lên bãi cát trắng trải dài cùng dòng nước trong xanh. Bởi vậy, không ít dự án  khách sạn cao cấp đã được xây dựng tại khu vực này tuy nhiên với sự xuất hiện của Sunshine Marina Bay thì mọi thứ đều trở nên mờ nhạt bởi thiết kế độc đáo của khu condotel sạn 5 sao hạng sang mà tập đoàn Sunshine mang đến.

Hình ảnh chụp cực đẹp về Vị trí Dự án Sunshine Marina Bay

Hình ảnh chụp cực đẹp về Vị trí Dự án Sunshine Marina Bay

Phía sau tòa condotel là thành phố sầm uất, phía trước là biển nên 70% căn hộ tại đây đều có view hướng biển, giúp du khách có thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp Nha Trang ngay từ chính căn hộ của mình. Không những thế, vị thế nở hậu của dự án còn giúp cho gia chủ có thể hút tài lộc vào nhà, thuận lợi cho việc kinh doanh cũng như vận hành cho thuê sinh lời.

Với vị trí đẹp như thế này, nếu bạn là một nhà đầu tư thông thái thì không thể bỏ qua Vị trí Dự án Sunshine Marina Bay tại thị trường BĐS miền Trung năm nay.

Leave a Reply