Mặt bằng Dự án Sunshine Marina Bay

Mặt bằng Dự án Sunshine Marina Bay – mẫu thiết kế hiện đại

là dự án BĐS nghỉ dưỡng nổi bật mà tập đoàn Sunshine Group mang đến thị trường trong năm nay. Với hàng loạt các căn condotel cao cấp nằm ngay bờ biển đẹp hàng đầu của Việt Nam chắc chắn rằng đây chính xác là cơ hội đầu tư sinh lời không thể bỏ qua dành cho các nhà đầu tư thông thái.

thiết kế có 1-0-2 tại Mặt bằng Dự án Sunshine Marina Bay

thiết kế có 1-0-2 tại Mặt bằng Dự án Sunshine Marina Bay

Mặt bằng chi tiết – siêu căn hộ Condotel hiện đại

Dự án được các kiến trúc sư tài ba lấy cảm hứng từ những làn gió biển dịu dàng và mạnh mẽ với hình ảnh biển khơi được khắc họa rõ ràng tới từng chi tiết, tạo nên hình ảnh không thể nổi bật hơn giúp cho  Sunshine  Marina Bay  trở thành biểu tượng mới của Nha Trang trong thời gian tới.

Dự kiến trong thời gian tới, 2 tòa nhà cao gần 40 tầng sẽ bắt đầu được khởi công xây dựng. Tổng số gần 1000 căn condotel hiện đại với lối thiết kế thông minh, gần gũi với môi trường và hơn hết chính là hệ thống nội thất siêu hoành tráng được chủ đầu tư đặt riêng sẽ là điểm nhấn lớn của công trình này.

Ngắm nhìn sự đẳng cấp của Mặt bằng Dự án Sunshine Marina Bay nha trang

Ngắm nhìn sự đẳng cấp của Mặt bằng Dự án Sunshine Marina Bay nha trang

Mỗi tầng nhà sẽ được bố trí khoảng 10 căn hộ, 5 thang máy hiện đại giúp cho khách nghỉ dưỡng được tận hưởng một không gian rộng rãi, thoáng mát và tiện nghi nhất. Tất cả những yếu tố có trong Sunshine Nha trang đều được tính toán kỹ lưỡng để đạt hiệuh quả cao nhất có thể về cả mặt thẩm mỹ và giá trị sử dụng.

Có thể nói, tính tới thời điểm này thì thị trường BĐS Miền Trung ảm đạm đang được Mặt bằng Dự án Sunshine Marina Bay  vực dậy đầy mạnh mẽ, trở thành điểm đầu tư không thể bỏ qua của bất kỳ một nhà kinh doanh thông thái nào.

Leave a Reply