Giá bán Dự án Sunshine Marina Bay

Giá bán Dự án Sunshine Marina Bay có hợp lý không??

Condotel là hình thức căn hộ nghỉ dưỡng không còn quá xa lạ với thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là tại các khu nghỉ dưỡng như Đà Lạt, Sapa, Đà Nẵng, …. Và tại Nha Trang trong năm nay, thị trường hoàn toàn nổi sóng nhờ Sunshine Nha trang một toà condotel nằm ngay tuyến đường ven biển đẹp nhất, hứa hẹn sẽ là điểm đầu tư lý tưởng cho các nhà kinh doanh thông thái.

thông tin bảng Giá bán Dự án Sunshine Marina Bay

thông tin bảng Giá bán Dự án Sunshine Marina Bay

Giá bán và chính sách mua Condotel Sunshine

Theo đánh giá của các nhà đầu tư, tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang có ở Nha Trang đang ở mức giá quá cao so với thực tế cũng như khi đem ra so sánh với các khu vực khác. Tuy nhiên đối với chủ đầu tư Sunshine Group khi xây dựng toà condotel Sunshine Marina Bay này đã đưa ra mức giá quá cạnh tranh, thấp hơn khá nhiều so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc khác.

Theo thông tin bên lề được biết, khi mở bán dự án khách hàng sẽ có cơ hội mua căn hộ với giá từ 35 đến 40 triệu/m2, đối với bất động sản nghỉ dưỡng thì đây là mức giá quá rẻ, rẻ tương đương với một khu chung cư tại thành phố.

Bên cạnh đó khi mua căn hộ với Giá bán Dự án Sunshine Marina Bay khách hàng còn được sự hỗ trợ từ phía ngân hàng với tổng vốn vay lên tới 70% và lãi suất 0% cho tới khi nhận bàn giao nhà. Quý vị cũng sẽ nhận được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm trên hệ thống các dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Sunshine Group trên toàn quốc.

Leave a Reply