Chủ đầu tư Dự án Sunshine Marina bay

Chủ đầu tư Dự án Sunshine Marina bay Nha Trang

Với mục tiêu trở thành tập đoàn đa ngành phát triển hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong một vài năm tới, Sunshine Group đang nỗ lực bằng tất cả sức mạnh của mình để đem tới khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng cao nhằm đẩy nhanh việc nâng cao vị thế và trở thành biểu tượng của niềm tin trong ngành kinh doanh nhà đất cũng như các lĩnh vực hoạt động của mình trên thị trường hiện nay.

1 vài chi tiết về Chủ đầu tư Dự án Sunshine Marina bay

1 vài chi tiết về Chủ đầu tư Dự án Sunshine Marina bay

Thông tin giới thiệu về  Sunshine Group

Dù mới ra mắt thị trường chưa lâu nhưng với nền tảng tài chính mạnh mẽ  và đam mê kinh doanh tâm huyết của mình thì cho đến nay, Sunshine Group đã sở hữu một nguồn nhân lực mạnh cùng hàng loạt các dự án tầm cỡ nằm ngay tại vị trí đắc địa trên mọi miền tổ quốc.

Tất cả các công trình được chủ đầu tư Sunshine Group tạo dựng đều thuộc phân khúc cao, có kiến trúc độc đáo cũng như chất lượng dịch vụ hoàn hảo, xứng đáng là lựa chọn tốt cho các nhà kinh doanh trở thành cơ hội đầu tư tiềm năng bậc nhất thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Về dịch vụ, Sunshine luôn hiểu rằng chất lượng dịch vụ chính là yếu tố tiên quyết để thu hút và giữ chân khách hàng. Họ coi giáo dục là giá trị nòng cốt, đào tạo nhân viên chuyên nghiệp cùng việc bố trí các không gian giáo dục chất lượng cao trong tất cả các dự án của mình, Sunshine cũng hiểu truyền thông chính là kênh tốt nhất để truyền tải thông điệp, sản phẩm của mình đến khách hàng vì thế họ luôn hiểu mình cần làm gì để khách hàng nhận về những giá trị tốt nhất.

Hệ thống các dự án chất lượng cao của Sunshine Group

Những dự án lớn, chất lượng cao mà Chủ đầu tư Dự án Sunshine Marina bay đang thực hiện bao gồm:

  • Chung cư Sunshine City nằm trong khu đô thị Ciputra Hà Nội.
  • Chung cư Sunshine Riveside nằm ở quận Tây Hồ – Hà Nội.
  • Dự án Sunshine Center nằm ở số 16 đường Phạm Hùng
  • Dự án Sunshine Garden nằm ở Vĩnh Tuy
  • Dự án Sunshine Palace nằm ở quận Hoàng Mai
  • Dự án Sunshine Boulevard nằm ở Khuất Duy Tiến thuộc quận Thanh Xuân.
Đơn vị uy tín hàng đầu - Chủ đầu tư Dự án Sunshine Marina bay

Đơn vị uy tín hàng đầu – Chủ đầu tư Dự án Sunshine Marina bay

Cùng nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang, Đà Nẵng hiện đã đi vào hoạt động hoặc đang thi công với tiến độ nhanh chóng, chất lượng đảm bảo.

Có thể nói, với tất cả nỗ lực và tâm huyết của mình cho tới thời điểm hiện tại Chủ đầu tư Dự án Sunshine Marina bay đã và đang trở thành cái tên quen thuộc, uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.

Leave a Reply